Hương thơm – Tăm Hương xuất khẩu

Hương thơm – Tăm Hương Xuất khẩu

Có lẽ trong số các sản phẩm xuất khẩu có không nhiều các sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần đến thế. Hương thơm được các nước theo đạo Phật đặc biệt coi trọng. Giá trị của mỗi que hương không đơn giản chỉ là về mặt vật chất-mà nó có giá trị lớn về mặt tinh thần.

TẬP ĐOÀN THƯƠNG MẠI HÀ NỘI KAT

KAT GROUP

GIA ĐÌNH CỦA TAM NÔNG

HƯƠNG THƠM – TĂM HƯƠNG XUẤT KHẨU

Hương thơm và Tăm hương được Doanh nhân, nghệ nhân Nguyễn Thị Nga phát triển giới thiệu ra nước ngoài từ năm 2000 đến nay.

Tất cả các loại Bương vầu ở các tỉnh phía bắc như Nghệ An, Thanh Hóa, Hòa Bình mua về để sản xuất.

Có nhiều loại Hương thơm và Tăm hương được xuất khẩu sang Trung Quốc, Ấn Độ, Bawngladet, Pakitstan …

Khi tập trung nguyên liệu về các đại lý phát cho từng hộ gia đình nông dân sản xuất (trước đó đã dạy nghề) tại các vùng Hà Nội mới, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa …

Sau đó có hệ thống máy trà – tăm hương theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nếu dùng hương thơm thì sản xuất theo quy trình keo + bột theo đơn yêu cầu.

Nghề sản xuất hương cho lợi nhuận thấp nhưng có ưu điểm là hàng nghìn hộ gia đình nông nhàn có công ăn việc làm, thu nhập ổn định. Đặc biệt nếu 1 tháng xuất khẩu 2 công tơ nơ cũng được, mà 100 công tơ nơ khách hàng cần nhập.

Hiện nay KAT Group vẫn sản xuất và xuất nhập khẩu với khách hàng truyền thống.

Nắm bắt được tâm lý của các nước theo Đạo Phật, KAT đã nhanh chóng nghiên cứu thị trường tại những nước này, từ đó vạch ra chiến lược phát triển sản phẩm. BLĐ Công ty nhanh chóng cử đại diện sang giao dịch và mở thị trường tại một sô nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Banglades… Với lợi thế là những bạn hàng XK tóc, KAT đã nhanh chóng cho sản phẩm hương thơm và tăm hương xâm nhập vào thị trường các nước trên. Với nền văn hóa có nhiều nét tương đồng Việt Nam, các nước trên đều có diện tích và dân số rất lớn nên lượng tiêu thụ sản phẩm hương thơm và tăm hương là cực kỳ tiềm năng.

Bắt đầu XK từ năm 2000 tới nay, trong gần 10 năm qua sản phẩm của KAT đã được đông đảo người dân tại các nước trên ưa chuộng và tin tưởng. Lượng sản phẩm cứ tăng dần hàng năm. Đến nay, KAT đã cho xuất khẩu hàng trăm tấn sp/năm sang thị trường các nước.

Với nguyên liệu đầu vào chi phí thấp, công nghệ đơn giản cộng với nguồn lao động dồi dào tại các vùng miền quê. KAT đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình với thu nhập ổn định. Góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo-An sinh xã hội.

Nguyên liệu là những loại bương vầu… được mua ở các tỉnh phía bắc như Nghệ An, Thanh Hóa, Hòa Bình…Các nguyên liệu này được đưa về các Đại lý sau đó sẽ được phát cho các hộ gia đình. Các hộ gia đình (chủ yếu ở các vùng như Hà Nội mới, Hưng Yên, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa…)đã được dạy và hướng dẫn sản xuất sẽ nhận nguyên liệu về để chế biến rồi đem sản phẩm sơ chế giao lại cho các Đại lý

KAT có xưởng sản xuất và chế biến tăm hương tại Phố Hiến. Bằng hệ thống máy trà tăm hương đủ điều kiện xuất khẩu có thề cho ra hàng chục tấn thành phẩm/ngày. Khi đã có tăm hương, việc sản xuất ra hương thơm cũng cực kỳ đơn giản theo quy trình keo+bột. Với các công nhân lành nghề và có thâm niên hơn 10 năm, môt ngày, mỗi người có thể sản xuất ra hàng vạn que hương.

Hiện tại KAT có nhiều loại hương thơm khác nhau, phù hợp cho sở thích và nét văn hóa của từng quốc gia, tùng vùng miền.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KAT Group

Đ/c:Tầng 2-Tòa nhà số 268-Tổ 02-Phường Định Công- Hoàng Mai-Hà Nội.

ĐT: 04.3.5595536 Fax: 04.3.5595535

Website: www.kat.vn

Hoặc liên hệ trực tiệp theo Hotline: 0912063567